Là Gì

Bùa Ngải Kỵ gì ? Chi tiết về Bùa Ngải Kỵ

Bùa Ngải – một trong những loại bùa độc hại và tàn ác nhất trong văn hóa dân gian Việt Nam. Đây là một loại bùa mạnh mẽ có thể làm hại đến tâm linh và sức khỏe của con người. Vậy bùa ngải kỵ gì? Cách đối phó và phòng tránh bùa ngải như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây với bebugold.vn  .

Bùa Ngải Kỵ gì

Bùa Ngải kỵ là gì ?

Bùa Ngải là một loại ma thuật đen tối, được thực hiện bởi những người có khả năng thần thông, nhằm gây hại cho người khác. Bùa Ngải được coi là một dạng ma thuật nguy hiểm, đang tồn tại và được sử dụng rộng rãi ở một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là ở Thái Lan. Nó là một dạng ma thuật đen tối, nhằm gây hại cho người khác bằng cách khống chế tâm trí hoặc gây bệnh cho họ.

Bùa Ngải kỵ là gì ?

Nguyên nhân gây ra Bùa Ngải có thể là do tài sản, sự nghiệp hoặc tình yêu. Thông thường, những người ghen tuông, đố kỵ, phản động hay muốn trả thù sẽ sử dụng Bùa Ngải để tấn công kẻ thù của mình. Đôi khi, người ta cũng có thể bị bỏ bùa ngải do ngẫu nhiên đi qua những nơi có ma thuật hoặc bị người khác đưa bùa ngải một cách âm thầm.

Cách đối phó với Bùa Ngải kỵ

A. Cách thứ nhất

 1. Giải thích cách thực hiện: Đây là cách truyền thống được sử dụng để xác định và giải bùa ngải. Người ta sẽ sử dụng trứng gà luộc để lăn lên người, sau đó kiểm tra xem lòng đỏ của trứng đã đen hay chưa để xác định có bị bùa ngải hay không. Nếu lòng đỏ trứng đã đen, người bị bùa ngải cần thực hiện cách giải bùa để loại bỏ tác động xấu của bùa.
 2. Cách giải bùa: Người bị bùa ngải cần sử dụng bùa hộ thân để đeo trên người 24/24 giờ để chống lại ma quỷ tiếp tục tấn công. Sau đó, người bị bùa ngải phải dùng trứng gà luộc, bóc vỏ và lăn lên toàn bộ cơ thể, mỗi lần phải dùng đủ 3 quả trứng và thực hiện vào những giờ nhất định (giờ bị hành) để hút hết tà khí nội thương trong thân thể ra ngoài. Sau khoảng 3 ngày hoặc 1 tuần, người bị bùa ngải nên kiểm tra xem lòng đỏ trứng đã hết đen chưa. Nếu vẫn còn đen, người bị bùa ngải phải tiếp tục làm tiếp đến khi nào không còn màu đen nữa thì thôi.
 3. Lưu ý khi thực hiện:
 • Không nên bẻ trứng ra để xem thường xuyên, vì việc chữa trị sẽ phải lâu dài.
 • Trứng đã lăn xong sau khi điều trị phải đem bỏ vào thùng rác, không được ăn và không được cho ai ăn.
 • Sau khi đã khỏi bệnh, người bị hại vẫn phải đeo bùa hộ thân thường xuyên để tránh bị Thầy Bùa tiếp tục làm hại.

Bùa Ngải kỵ

B. Cách thứ hai

 1. Giải thích cách thực hiện

Cách thứ hai để đối phó với Bùa Ngải là dùng cành Liễu đã được Khai quang trì chú để tiến hành Khai quang Thân cho người bị Bùa Ngải. Phương pháp này được cho là có hiệu quả và được sử dụng rộng rãi ở nhiều địa phương trong Việt Nam.

 1. Cách giải bùa

Để giải bùa, người bị Bùa Ngải phải dùng cành Liễu đập nhẹ vào người 61 cái từ trên xuống dưới, khắp người. Người vừa đập vừa phải niệm Lục Tự Thần Chú “Án Ma Ni Bát Di Hồng” để tăng thêm pháp lực. Người có tâm thành, lương thiện, có đức tin ở nơi tâm linh mà làm việc này sẽ rất hiệu nghiệm. Cách này cũng được thực hiện vào những giờ nhất định tương ứng với “giờ bị hành”.

Sau khi đập xong 61 cái, người bị Bùa Ngải cầm cành Liễu đó mà quật tứ tung trong không gian trong nhà, từ trong ra ngoài. Tiếp đến treo cành Liễu đó ngoài cửa ra vào. Đó là công việc làm điều trị của một giờ bị hành, thường trong ngày có hai giờ nên phải làm hai lần như vậy. Khi nào thấy cành Liễu bị héo thì phải thay cành Liễu mới. Làm cho đến khi nào thấy thân thể nhẹ nhàng, tinh thần sảng khoái, trở lại bình thường thì thôi. Trong thời gian này, người bị Bùa Ngải cũng nên đi lễ Chùa thường xuyên.

 1. Lưu ý khi thực hiện

Khi thực hiện cách giải bùa bằng cành Liễu, cần lưu ý một số điểm sau đây:

 • Chỉ nên sử dụng cành Liễu đã được Khai quang và trì chú bởi những người có đạo đức tốt và tâm linh cao.
 • Cành Liễu sau khi sử dụng xong phải được treo ngoài cửa ra vào để đuổi tà khí và Bùa Ngải, không được bỏ đi hoặc cho ai đó sử dụng.
 • Việc đập cành Liễu vào cơ thể cần thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay tổn thương.
 • Nên thực hiện vào những giờ nhất định tương ứng với “giờ bị hành” để đảm bảo hiệu quả tối đa.
 • Cần lưu ý không tự ý điều trị mà phải tìm đến những người có kinh nghiệm và uy tín để được hướng dẫn và giúp đỡ.

Video chi tiết bùa ngải kỵ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button