Review Truyện

Review Truyện Kẻ Đê Tiện BL

Review Truyện Kẻ Đê Tiện BL” là bài viết được đăng trên trang web bebugold.vn, nơi chia sẻ những đánh giá chi tiết về các truyện tranh BL (Boys’ Love) đang được yêu thích hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá chân thành và sâu sắc về truyện “Kẻ Đê Tiện”, một trong những tác phẩm đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo độc giả yêu thích thể loại này. Bài viết sẽ đưa ra những nhận xét về cốt truyện, nhân vật, phong cách vẽ và cảm nhận của chúng tôi về tác phẩm này. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về “Kẻ Đê Tiện” và quyết định có nên đọc truyện này hay không.

Review Truyện Kẻ Đê Tiện BL
Review Truyện Kẻ Đê Tiện BL

I. Giới thiệu truyện Kẻ Đê Tiện BL


“Kẻ Đê Tiện BL” là một truyện tranh thể loại BL (Boys’ Love) xoay quanh chuyện tình giữa hai người đàn ông trong thế giới ngầm. Truyện kể về Pilgyun, một chàng trai trưởng thành với một quá khứ đầy đau buồn, tìm kiếm Nan Moo – người đàn ông mà anh coi như người cha thứ hai của mình. Tuy nhiên, Pilgyun không biết rằng Nan Moo là một kẻ đê tiện trong thế giới ngầm và bị thù hận của băng đảng khác.

Qua cuộc tìm kiếm Nan Moo, Pilgyun đã trải qua rất nhiều thử thách và nguy hiểm, cùng với đó là mối tình giữa hai người đàn ông vượt qua nhiều khó khăn và trắc trở. Mối quan hệ giữa Pilgyun và Nan Moo ngày càng chặt chẽ hơn, khiến Pilgyun phải đối mặt với quá khứ và sự thật đen tối về người đàn ông mà anh tôn sùng như cha của mình.

Được vẽ bởi một tác giả tài năng, “Kẻ Đê Tiện” là một câu chuyện đầy cảm xúc, đan xen giữa tình yêu, đau buồn, hy vọng và sự hy sinh. Cùng theo dõi Pilgyun và Nan Moo trên con đường tìm kiếm sự tha thứ và hạnh phúc của họ trong một thế giới ngầm đầy gian nan và nguy hiểm.

 Kẻ Đê Tiện
Kẻ Đê Tiện

Truyện Kẻ Đê Tiện BL

  • Năm: 2023
  • Thứ hạng:21st, it has 3.8M views
  • Tên khác:개차반
  • Tác giả:brothers without a tomorrow
  • Hoạ sĩ:brothers without a tomorrow
  • Thể loại:18+, BL Manhwa, niên hạ
  • Type:BL Manhwa

II. Nội dung truyện Kẻ Đê Tiện


“Kẻ Đê Tiện BL” là câu chuyện về Pilgyun, một chàng trai trưởng thành với một quá khứ đầy đau buồn, tìm kiếm Nan Moo – người đàn ông mà anh coi như người cha thứ hai của mình. Tuy nhiên, Pilgyun không biết rằng Nan Moo là một kẻ đê tiện trong thế giới ngầm và bị thù hận của băng đảng khác.

Qua cuộc tìm kiếm Nan Moo, Pilgyun đã trải qua rất nhiều thử thách và nguy hiểm, cùng với đó là mối tình giữa hai người đàn ông vượt qua nhiều khó khăn và trắc trở. Mối quan hệ giữa Pilgyun và Nan Moo ngày càng chặt chẽ hơn, khiến Pilgyun phải đối mặt với quá khứ và sự thật đen tối về người đàn ông mà anh tôn sùng như cha của mình.

Tuy nhiên, một số tình huống không may đã xảy ra khi Nan Moo bị bắt cóc bởi băng đảng đối thủ và Pilgyun phải cùng với những đồng đội trong băng nhóm của mình, bước vào một cuộc chiến nguy hiểm để giải cứu người mà anh yêu thương.

Nhưng mọi chuyện không dễ dàng như họ tưởng, và cuộc chiến này đã khiến cho tình yêu giữa Pilgyun và Nan Moo được thử thách và đẩy đến giới hạn của nó.

Liệu Pilgyun và đồng đội có thể giải cứu Nan Moo và cứu được mối tình của họ? Mời các bạn đón đọc “Kẻ Đê Tiện” để cùng tìm hiểu.

III. Nhân vật trong truyện Kẻ Đê Tiện


Trong “Kẻ Đê Tiện”, có hai nhân vật chính là Pilgyun và Nan Moo.

Pilgyun là một chàng trai trưởng thành với một quá khứ đầy đau buồn, tìm kiếm Nan Moo – người đàn ông mà anh coi như người cha thứ hai của mình. Anh là một người rất gan dạ và liều lĩnh, luôn sẵn sàng đối mặt với nguy hiểm và hy sinh bản thân để bảo vệ người mình yêu thương. Pilgyun có tình cảm sâu sắc với Nan Moo và luôn muốn bảo vệ anh ấy, dù cho Nan Moo đã từng gây ra nhiều rắc rối và phiền toái cho anh. Với Pilgyun, Nan Moo không chỉ là một người đàn ông mà còn là người đại diện cho quá khứ đầy đau buồn của anh.

Nan Moo là một kẻ đê tiện trong thế giới ngầm và bị thù hận của băng đảng khác. Anh là một người rất thông minh, tài giỏi và quyến rũ, có khả năng lôi cuốn mọi người vào vòng xoáy của anh. Tuy nhiên, trong quá khứ của anh, Nan Moo đã làm rất nhiều chuyện xấu và gây ra nhiều rắc rối. Dù vậy, Nan Moo cũng có một bên tốt và yêu thương Pilgyun, dù cho anh ta không biết cách thể hiện tình cảm của mình một cách chân thành. Nan Moo đã trải qua rất nhiều khó khăn và chuyển biến trong quá khứ, và đang cố gắng tìm cách thay đổi để có thể có một cuộc sống tốt hơn.

Nhân vật trong truyện Kẻ Đê Tiện
Nhân vật trong truyện Kẻ Đê Tiện

IV. Nhận xét truyện


Đây là một truyện tranh đầy cảm xúc, đan xen giữa tình yêu, đau buồn, hy vọng và sự hy sinh. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính Pilgyun và Nan Moo, hai người đàn ông đầy mâu thuẫn trong thế giới ngầm, nhưng lại có một mối tình đầy mãnh liệt và sâu sắc.

Một trong những điểm nổi bật của truyện là khả năng xây dựng tình cảm giữa hai nhân vật chính một cách chân thực và tự nhiên. Sự đan xen giữa các tình tiết gay cấn, hấp dẫn và tình cảm lãng mạn đã tạo nên một câu chuyện đầy sức hút và thu hút được đông đảo độc giả yêu thích.

Cốt truyện và nhân vật được phát triển tốt, với những bước ngoặt bất ngờ và những tình huống kịch tính, hấp dẫn, thu hút người đọc. Tác giả đã tạo ra một thế giới ngầm rất sống động, với những băng nhóm, các tay gangster, các cuộc chiến đấu và các mối quan hệ đầy phức tạp.

Tổng thể, “Kẻ Đê Tiện” là một truyện tranh đáng đọc, đầy cảm xúc và đem lại cho người đọc những trải nghiệm đầy ý nghĩa. Với tình tiết hấp dẫn và những nhân vật sống động, câu chuyện này sẽ khiến người đọc không thể rời mắt khỏi trang giấy hay màn hình điện thoại.

Nhận xét truyện
Nhận xét truyện

V. Video Review truyện Kẻ Đê Tiện


@_yin_66

Bố làm cún con tổn thương rồi kìa😢 và ẽm đã căng🥺 #bl #manhwa #truyentranhdammy #truyentranhboylove #xh #xhtiktok #vairal #fypシ #kedetien

♬ nhạc nền – _Yin_66 – _Yin_66

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button