Là Ai

Moonbin là ai?Sự ra đi của Moonbin ở tuổi 25

Moonbin là một trong những cái tên được yêu thích và đánh giá cao trong giới giải trí Hàn Quốc. Với sự nghiệp âm nhạc và diễn xuất đang trong giai đoạn thăng hoa, Moonbin từng là một trong những thành viên nổi bật và đóng góp lớn cho sự thành công của nhóm nhạc Astro. Tuy nhiên, gần đây, thông tin về sự ra đi của Moonbin khi mới chỉ 25 tuổi đã gây chấn động giới fan. Sự ra đi của Moonbin đã gây ra nhiều tranh cãi và lo lắng về tương lai của anh cũng như nhóm nhạc Astro. Vậy, điều gì đã dẫn đến quyết định đột ngột này và sự ra đi của Moonbin? Hãy cùng bebugold.vn tìm hiểu về “Moonbin là ai?Sự ra đi của Moonbin ở tuổi 25

Moonbin là ai?Sự ra đi của Moonbin ở tuổi 25

I. Moonbin là ai?


1. Tiểu sử của Moonbin

Moonbin (tiếng Hàn: 문빈; Hanja: 文彬; Hán-Việt: Văn Bân) sinh ngày 26 tháng 1 năm 1998 tại Cheongju, tỉnh Chungcheong Bắc, Hàn Quốc. Anh là con trai đầu của gia đình gồm bố, mẹ và em gái Moon Sua, cũng là một nghệ sĩ âm nhạc đang được biết đến.

Moonbin tốt nghiệp tại Trường Trung học Nghệ thuật Hanlim, chuyên ngành âm nhạc thực hành. Anh bắt đầu được biết đến với tư cách là vũ công của nhóm nhạc iTeen Boys do công ty Fantagio Entertainment thành lập.

Năm 2016, Moonbin chính thức debut với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam Astro, cũng do Fantagio Entertainment quản lý. Nhóm nhạc nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được đánh giá cao trong giới giải trí Hàn Quốc, nhờ vào phong cách âm nhạc trẻ trung, sôi động và thể hiện tài năng vũ đạo của các thành viên.

Tiểu sử của Moonbin

Ngoài sự nghiệp âm nhạc, Moonbin còn được biết đến với tư cách là một diễn viên tài năng. Anh đã tham gia đóng phim truyền hình, bao gồm “To Be Continued” (2015), “Moments of 18” (2019), “Please Don’t Meet That Guy” (2020) và “The Mermaid Prince” (2022).

Tuy nhiên, vào ngày 19 tháng 4 năm 2023, Moonbin đã qua đời đột ngột khi mới chỉ 25 tuổi, để lại niềm tiếc nuối và mất mát lớn đối với cộng đồng fan hâm mộ và làng giải trí Hàn Quốc.

2. Sự nghiệp của Moobin

Moonbin có một sự nghiệp đa dạng và phong phú trong làng giải trí Hàn Quốc. Anh đã bắt đầu tham gia ngành giải trí từ rất sớm, và đã có những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp của mình.

Năm 2009, Moonbin bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai diễn So Yi-jung trong bộ phim Vườn sao băng. Sau đó, anh còn tham gia diễn xuất trong nhiều dự án khác nhau như web-drama To be Continued và bộ phim truyền hình Moments at Eighteen.

Moobin trong phim Moments at Eighteen.

Năm 2016, Moonbin trở thành thành viên của nhóm nhạc Astro và bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình. Anh tham gia vào vai trò hát dẫn và nhảy dẫn của nhóm. Ngoài ra, anh cũng là một vũ công tài năng và thường được giao vai trò trung tâm trong các vở nhạc kịch của Astro.

Năm 2019, Moonbin tạm dừng các hoạt động quảng bá cùng Astro do gặp vấn đề về sức khỏe. Sau đó, anh trở lại với vai trò MC cố định cho chương trình Show Champion và đảm nhận vai chính trong web drama Hoàng tử tiên cá.

Ngoài sự nghiệp âm nhạc và diễn xuất, Moonbin cũng là một người mẫu tài năng và thường xuất hiện trên các tạp chí thời trang.

Với nhiều đóng góp cho ngành giải trí Hàn Quốc, Moonbin đã trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ triển vọng của thế hệ 9x tại Hàn Quốc. Mặc dù đã rời bỏ chúng ta vào ngày 19 tháng 4 năm 2023, nhưng sự nghiệp và tài năng của anh sẽ mãi được ghi nhớ và tôn vinh.

II. Sự ra đi của Moonbin ở tuổi 25


Sự ra đi đột ngột của Moonbin vào ngày 19 tháng 4 năm 2023 đã gây chấn động cho ngành giải trí Hàn Quốc. Hiện nguyên nhân của cái chết của anh vẫn chưa được làm rõ, tuy nhiên, điều tra ban đầu cho thấy đây là một vụ tự tử.

Các thành viên trong nhóm Astro và các nghệ sĩ khác trong ngành giải trí đều bày tỏ sự xót xa và tiếc thương đối với sự ra đi của Moonbin. Cha Eun-woo đã hủy bỏ các hoạt động cá nhân của mình để trở về Hàn Quốc cùng với các thành viên trong nhóm, trong khi đó, JINJIN và Sanha đã ở bên linh cữu suốt đêm cùng gia đình Moonbin.

Sự ra đi của Moonbin ở tuổi 25

Sự ra đi của Moonbin cũng ảnh hưởng đến nhiều hoạt động của ngành giải trí Hàn Quốc. Nhiều nghệ sĩ đã hủy bỏ các lịch trình của mình và chia sẻ lời chia buồn đến gia đình và người thân của Moonbin. Sự ra đi đột ngột của anh để lại nhiều tiếc nuối và đau buồn trong lòng người hâm mộ và người yêu mến anh.

III. Cụm từ tìm kiếm liên quan


1. Astro là gì?

Astro là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập vào năm 2015 bởi công ty Fantagio Entertainment. Nhóm gồm sáu thành viên là JinJin, MJ, Cha Eun-woo, Moonbin, Rocky và Sanha. Astro đã ra mắt với single album “Spring Up” vào tháng 2 năm 2016 và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả nhờ vào phong cách âm nhạc tươi sáng, vui nhộn và năng động của mình. Nhóm đã phát hành nhiều album và đạt được nhiều thành công trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc và quốc tế. Astro cũng đã có một số hoạt động khác ngoài âm nhạc như diễn xuất, quảng cáo và thực hiện các chương trình truyền hình thực tế.

2. Moon Sua là ai?

Moon Sua là em gái của Moonbin và cũng là thành viên của nhóm nhạc Billlie. Trước khi Moonbin qua đời, anh luôn cưng chiều và yêu thương em gái của mình. Vào đầu năm 2023, khi chia sẻ lời ước nguyện, Moonbin mong muốn cho em gái gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc. Cả Moonbin và em gái của anh đều hoạt động trong ngành giải trí Hàn Quốc.

3. Tên fandom của Cha Eun Woo

Tên fandom của Cha Eun-woo là “Aroha”. Tên này được lấy từ tên của một hành tinh trong hệ mặt trời giống như tên của nhóm, Astro. Aroha cũng được giải thích là viết tắt của “Astro Hearts All Fans”, thể hiện tình yêu và lòng trung thành của các fan hâm mộ đối với Astro và Cha Eun-woo.

4. ASTRO có nổi tiếng không ?

Astro là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng tại Hàn Quốc và có sự tầm ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp giải trí của đất nước này. Từ khi ra mắt vào năm 2016, Astro đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo fan hâm mộ nhờ vào phong cách âm nhạc tươi sáng, năng động và những màn biểu diễn sôi động trên sân khấu. Nhóm cũng đã nhận được nhiều giải thưởng âm nhạc và có nhiều bài hát được yêu thích như “All Night”, “Blue Flame”, “Baby”, “Crazy Sexy Cool”, “Knock”,… Ngoài âm nhạc, các thành viên Astro cũng được yêu thích vì ngoại hình đẹp và tài năng diễn xuất của mình, tham gia nhiều show truyền hình thực tế và phim truyền hình.

5. ASTRO tan ra

Hiện tại, không có thông tin chính thức về việc ASTRO tan ra. Trước khi Moonbin qua đời, ASTRO vẫn đang hoạt động và thực hiện các kế hoạch âm nhạc và hoạt động khác như dự định. Tuy nhiên, sự ra đi của Moonbin đã khiến cho nhóm và fan hâm mộ rất đau buồn và chấn động. Hiện tại, ASTRO vẫn đang tiếp tục hoạt động và các thành viên đang cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này để tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

IV. Video

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button