Review Truyện

Truyện tranh Ngục Giam Thể Xác chap 1

Ngục Giam Thể Xác là bộ truyện tranh thuộc thể loại bl. Truyện chủ yếu xoay quanh 2 nhân vật chính là Ode và Hary. Họ là những người bạn đã thân của nhau nhưng vì cuộc sống nên đã không liên lạc trong thời gian dài. Sau khi 2 người gặp lại nhau thì phát sinh tình cảm với nhau. Trong chap 1 của truyện là những cảnh nóng bỏng, gây cấn thu hút người xem. Bạn có đang tò mò muốn biết nội udng của chap 1 là ig không? Hãy cùng bebugold.vn khám phá “Truyện tranh Ngục Giam Thể Xác chap 1” bên dưới

Truyện tranh Ngục Giam Thể Xác chap 1

I. Thông tin truyện Ngục Giam Thể Xác


Ngục Giam Thể Xác

  • Tác giả: Darurung
  • Thể loại: 18+, BoyLove, Đam Mỹ, Kịch Tính, Manhwa
  • Tình trạng: Đang tiến hành
  • Năm phát hành: 2023

II. Nội dung truyện tranh Ngục Giam Thể Xác chap 1


Ngục Giam Thể Xác chap 1 kể về  Ode, một nhân vật chính với cuộc sống đầy khó khăn, đang đối mặt với vấn đề nợ nần đáng lo ngại. Không biết làm thế nào để vượt qua tình huống này, anh đã quyết định gọi điện nhờ đến sự giúp đỡ của Harry, người bạn thân của mình. Đúng lúc đó, Harry đang cần tuyển một người phụ bếp cho công việc của mình tại một sòng bài.

Ngày hôm đó, Ode đã đến địa điểm làm việc của Harry nhưng không thấy anh ở đó. Thay vào đó, anh gặp một người quản lý sòng bài, người đã giao cho Ode một công việc làm phụ vụ, bưng bê đồ ăn và đồ uống cho khách hàng. Trái tim Ode đập loạn nhịp khi không tìm thấy Harry đâu trong số đó.

Trong khi thực hiện nhiệm vụ của mình, Ode vô tình phát hiện một cảnh tượng đầy bất ngờ. Khi anh mở cửa phòng của một khách hàng, anh chứng kiến một cảnh đồng tính nam đang một cách quyến rũ và gợi cảm thực hiện hành động tình dục. Cảnh này khiến Ode kinh ngạc và càng làm cho anh hoang mang về việc tìm kiếm Harry.

Chap 1 kết thúc để lại sự tò mò cho người đọc về những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong cuộc phiêu lưu của Ode và sự biến đổi của cuộc sống của anh ta. Hãy theo dõi trang web chúng tôi để tiếp tục cập nhật các chap khác

III. Nhân vật trong truyện


Truyện tranh “Ngục Giam Thể Xác” có các nhân vật chính sau:

  • Ode: Nhân vật chính của câu chuyện, một người đang đối mặt với khủng hoảng tài chính do nợ nần. Ode đã gọi điện nhờ đến sự giúp đỡ của Harry và bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu bí ẩn.
  • Harry: Người bạn thân của Ode, người mà Ode nhờ giúp đỡ. Harry là một người có mối quan hệ với sòng bài và đang cần một người phụ bếp cho công việc của mình.
  • Người quản lý sòng bài: Một nhân vật quan trọng xuất hiện khi Ode đến nơi làm việc của Harry. Cô ấy giao cho Ode một công việc làm phụ vụ, bưng bê đồ ăn và đồ uống cho khách hàng.

Ngoài ra, câu chuyện có thể có thêm các nhân vật phụ khác như khách hàng trong sòng bài, những người mà Ode phục vụ và những nhân vật liên quan đến câu chuyện tiếp theo.

Nhân vật Ode

IV. Nhận xét chap 1 của truyện


Truyện “Ngục Giam Thể Xác chap 1” mang đến một khởi đầu đầy bất ngờ và kịch tính. Nhân vật chính, Ode, đang đối mặt với khủng hoảng tài chính do nợ nần và không biết điều gì đang chờ đợi mình. Ode quyết định nhờ đến sự giúp đỡ của Harry, người bạn thân, và họ có một cuộc trò chuyện qua điện thoại.

Đáng ngạc nhiên là vào lúc Ode đến chỗ làm của Harry, anh không tìm thấy anh ta mà gặp người quản lý của sòng bài. Cô quản lý này giao cho Ode một công việc phục vụ khách hàng, bưng bê đồ ăn và đồ uống. Sự biến đổi nhanh chóng này tạo ra sự tò mò và hoang mang trong tâm trí của Ode, vì anh không tìm thấy Harry và không biết điều gì đã xảy ra.

Điểm đặc biệt trong chap 1 là khám phá bất ngờ của Ode khi mở cửa phòng của khách hàng và chứng kiến cảnh tượng tình dục giữa hai người đàn ông. Đây là một tình huống bất ngờ và có thể gây sốc cho Ode, tạo thêm một yếu tố kịch tính và đặt câu hỏi cho sự phát triển tiếp theo của câu chuyện.

V. Video review truyện tranh


Related Articles

Back to top button