Review Truyện

Đọc truyện Phi Vụ Bẩn Thỉu bl Chap 1,2,3

Phi Vụ Bẩn Thỉu” là một bộ truyện tranh BL nổi tiếng của Hàn Quốc, được dịch và cập nhật bởi nhóm Gia Đình Cầu Vồng trên trang . Với ba chương đầu tiên, truyện đưa người đọc vào câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Seo Suwon, một nhân viên sân golf tại một câu lạc bộ thượng lưu, và lời đề nghị đầy nguy hiểm từ khách hàng VIP – Giám đốc Jang. Sự hấp dẫn của câu chuyện nằm ở việc lồng ghép những tình huống gây cấn, kịch tính và đầy bất ngờ, từ đó tạo nên một thế giới đầy tính cách và sắc thái cho các nhân vật. Hãy cùng bebugold.vnĐọc truyện Phi Vụ Bẩn Thỉu bl Chap 1,2,3” và trải nghiệm những giây phút đầy cảm xúc và đam mê!

Đọc truyện Phi Vụ Bẩn Thỉu bl Chap 1,2,3

I. Thông tin truyện Phi Vụ Bẩn Thỉu bl


Phi Vụ Bẩn Thỉu

  • Thể loại: Manhwa18+, Truyện Màu, BoyLove, Drama, Echi, Lãng Mạn, Tình Cảm
  • Nhóm dịch: 一屋赞客 Gia Đình Cầu Vồng
  • Tình trạng: Đang cập nhật
  • Cập nhật: 21:35 04/18/2023
  • Lượt xem: 521,529
  • Lượt theo dõi: 348

II. Nội dung truyện Phi Vụ Bẩn Thỉu bl chap 1,2,3


Seo Suwon, một kẻ lừa đảo tài ba và tinh ranh, đang làm việc tại sân golf “Royal Golf”, nơi chỉ dành cho những hội viên giới thượng lưu.

Một ngày, Suwon gặp “Giám đốc Jang”, khách hàng VIP của sân golf, và được anh ta đưa đến một phòng riêng để đề nghị một công việc đầy nguy hiểm. Giám đốc Jang muốn Suwon giúp anh ta chiếm đoạt một số tiền lớn từ một ngân hàng, và trong đổi lại, anh ta sẽ trả cho Suwon một khoản tiền thù lao khổng lồ, đủ để cậu ăn chơi suốt cuộc đời.

ội dung truyện Phi Vụ Bẩn Thỉu bl chap 1,2,3

Suwon ban đầu e ngại, nhưng khi nghe khoản tiền thù lao, cậu quyết định tham gia vào phi vụ này. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, Suwon và đồng bọn của anh ta đã gặp rất nhiều rắc rối và khó khăn. Và cuối cùng, liệu Suwon và đồng bọn của cậu có thực hiện được phi vụ thành công và chiếm đoạt được số tiền khổng lồ đó không? Câu trả lời sẽ được hé lộ trong các chương tiếp theo của Phi Vụ Bẩn Thỉu.

III. Đọc truyện Phi Vụ Bẩn Thỉu bl Chap 1,2,3


Các bạn đọc truyện Phi Vụ Bẩn Thỉu bl Chap 1,2,3 tại link : https://dualeotruyenhot.com/truyen-tranh/phi-vu-ban-thiu.html

IV. Nhân vật trong truyện Phi Vụ Bẩn Thỉu bl


Trong truyện Phi Vụ Bẩn Thỉu bl, có một số nhân vật chính như:

  • Seo Suwon: là nhân vật chính, một kẻ lừa đảo tài ba và tinh ranh. Anh trốn chạy khỏi quá khứ đau khổ của bản thân và làm việc tại sân golf “Royal Golf” chỉ dành cho những hội viên giới thượng lưu.
  • Giám đốc Jang: là khách hàng VIP của sân golf “Royal Golf”, đã đưa ra lời đề nghị đầy nguy hiểm cho Suwon.
  • Kang Jiyeon: là một nữ nhân viên của sân golf “Royal Golf”, cũng là người bạn thân của Suwon. Cô ấy thường giúp đỡ Suwon trong các phi vụ của anh ta
Seo Suwon

V. Đánh giá truyện Phi Vụ Bẩn Thỉu bl Chap 1,2,3


Phi Vụ Bẩn Thỉu bl có nội dung khá hấp dẫn và đầy kịch tính. Với tình tiết xoay quanh nhân vật chính Seo Suwon, một kẻ lừa đảo tài ba và tinh ranh, truyện tái hiện một thế giới ngầm của bọn tội phạm và những câu chuyện đầy thử thách, phi vụ hấp dẫn. Những tình tiết đan xen nhau, khiến người đọc không biết chuyện sẽ đi về đâu, tạo nên sự hấp dẫn và kịch tính cho truyện.

Đánh giá truyện Phi Vụ Bẩn Thỉu bl Chap 1,2,3

Các nhân vật trong truyện Phi Vụ Bẩn Thỉu bl cũng được xây dựng khá tốt và có tính cách riêng. Seo Suwon được mô tả là một người lừa đảo tài ba và tinh ranh, nhưng cũng mang trong mình những bóng tối của quá khứ đau buồn. Các nhân vật phụ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng tình tiết và tăng tính thuyết phục của câu chuyện.

Tóm lại, truyện Phi Vụ Bẩn Thỉu bl có nội dung và nhân vật khá hấp dẫn, tạo cảm giác kịch tính và lôi cuốn cho người đọc. Tuy nhiên, cần lưu ý về một số tình tiết mạo hiểm và thiếu logic trong câu chuyện.

VI. Video


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button