Review Phim

Quỷ đầu xanh 1990 thuyết minh

Phim Quỷ đầu xanh 1990 là một trong những tác phẩm kinh dị nổi tiếng của điện ảnh Hồng Kông. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về David, một chàng trai đang tìm cách đầu thai sau khi chết trẻ và chưa từng quan hệ tình dục với người khác giới. Quỷ đầu xanh 1990 đem lại cho khán giả những trải nghiệm kinh dị đáng sợ với những cảnh quay ám ảnh và bất ngờ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bộ phim này, hãy truy cập website bebugold.vn để có những thông tin hữu ích.

Quỷ đầu xanh 1990 thuyết minh
Quỷ đầu xanh 1990 thuyết minh

I. Thông tin phim Quỷ đầu xanh 1990


Quỷ Đầu Xanh (Till Death Shall We Start) là một bộ phim kinh dị Hồng Kông phát hành năm 1990, do Liu Guanwei đạo diễn và có sự tham gia của Chen You, Wu Yaohan, Wang Wenjun và Sima Yan. Phim xoay quanh nhân vật David chết trẻ và chưa từng quan hệ tình dục với người khác giới. Anh ta chỉ có thể tái sinh bằng cách tìm một cô gái có bông hoa màu vàng để sẵn sàng hy sinh bản thân.
Phim Quỷ đầu xanh 1990
Phim Quỷ đầu xanh 1990

Quỷ Đầu Xanh
Till Death Shall We Start

 • Năm: 1990
 • Tập: Full raw Vietsub
 • Đạo diễn: Liu Guanwei
 • Quốc gia: Hồng Kông
 • Diễn viên: Chen YouWang WenjunWu Yaohan
 • Thể loại: Kinh Dị

II. Nội dung Quỷ đầu xanh 1990 thuyết minh


Phim Quỷ Đầu Xanh (Till Death Shall We Start) kể về chàng trai David, người chết trẻ và chưa từng quan hệ tình dục với phụ nữ. Để được đầu thai, anh ta phải tìm một cô gái tự nguyện hy sinh mình với bông hoa màu vàng. Trong quá trình tìm kiếm, David gặp Liza, một cô gái xinh đẹp mà anh ta bị thu hút.

David biến thành một quý ông đẹp trai và tuấn tú để theo đuổi Liza. Anh ta tung ra một cuộc tấn công cuồng nhiệt chống lại Liza, khiến cô ta bị lôi cuốn và bắt đầu tin tưởng vào anh ta. Tuy nhiên, hôn phu của Liza, Landal, đã nhận ra rằng David không phải là người bình thường và đã bắt đầu điều tra về anh ta.

Landal và nhóm bạn của anh ta đã phát hiện ra bí mật của David và mục đích của anh ta. Họ quyết định thành lập một đội săn ma để cứu Liza. Tuy nhiên, họ phải đối mặt với những khó khăn và nguy hiểm không ngờ khi đối đầu với David và thế giới ma quỷ.

Phim Quỷ Đầu Xanh là một bộ phim kinh dị với nhiều yếu tố bí ẩn, ma quái và kịch tính. Nó được xem là một tác phẩm kinh điển của điện ảnh kinh dị Hồng Kông.

Nội dung Quỷ đầu xanh 1990 thuyết minh
Nội dung Quỷ đầu xanh 1990 thuyết minh

III. Dàn diễn viên trong phim Quỷ đầu xanh


Dàn diễn viên trong phim Quỷ Đầu Xanh 1990 (Till Death Shall We Start) gồm:

 • Chen You trong vai David
 • Wu Yaohan trong vai Landal (hôn phu của Liza)
 • Wang Wenjun trong vai Liza (người phụ nữ mà David đang theo đuổi)
 • Sima Yan trong vai cô gái có bông hoa màu vàng
 • Paul Cha trong vai Paul (một thành viên của đội săn ma)
 • Tianduo Huang trong vai A Duo (một thành viên của đội săn ma)
 • Min Cong Lam trong vai Cong (một thành viên của đội săn ma)
 • Hu Feng trong vai Brother Huo (một thành viên của đội săn ma)
Dàn diễn viên trong phim Quỷ đầu xanh
Dàn diễn viên trong phim Quỷ đầu xanh

Chen You đã thể hiện được sự tâm lý phức tạp của nhân vật David, từ sự tuyệt vọng đến niềm hy vọng. Anh ta đã truyền đạt được sự lo lắng và áp lực của nhân vật đối với cuộc sống và cái chết của mình.

Wu Yaohan cũng thể hiện tốt vai diễn của mình như một người đàn ông đầy nghi ngờ và sự tìm hiểu để bảo vệ người mình yêu thương. Trong khi đó, Wang Wenjun đã đóng vai Liza một cách chân thật và tự nhiên, đặc biệt là trong những cảnh tình cảm.

Các diễn viên phụ cũng đã góp phần làm nên thành công của phim với các vai diễn đa dạng và thú vị. Tổng thể, dàn diễn viên đã làm rất tốt vai diễn của mình và tạo nên một bộ phim kinh dị đáng xem.

IV. Đánh giá bộ phim Quỷ đầu xanh 1990


Phim Quỷ Đầu Xanh là một tác phẩm kinh dị đáng xem, đặc biệt là với những người yêu thích thể loại kinh dị. Với một cốt truyện đầy kịch tính và bất ngờ, phim tạo được sự căng thẳng và áp lực cho khán giả.

Bên cạnh đó, phim còn có một dàn diễn viên tuyệt vời, đóng vai diễn rất tốt và đáng chú ý. Hình ảnh và âm nhạc trong phim cũng góp phần làm nên sự hoàn hảo của phim.

Tuy nhiên, có một số tình tiết trong phim có thể làm khán giả cảm thấy khó hiểu và hơi lộn xộn. Ngoài ra, một số cảnh kinh dị và đầy máu me trong phim có thể không phù hợp với những người có tâm hồn nhạy cảm.

Phim Quỷ Đầu Xanh là một bộ phim kinh dị đáng xem với một cốt truyện hấp dẫn, dàn diễn viên tuyệt vời và âm nhạc ấn tượng. Nếu bạn là một fan của phim kinh dị và không ngại những cảnh máu me, đây là một bộ phim bạn không nên bỏ qua.

Đánh giá bộ phim Quỷ đầu xanh 1990
Đánh giá bộ phim Quỷ đầu xanh 1990

V. Phim quỷ đầu xanh 1990 full thuyết minh


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button