Review Phim

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 Tập 1

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 Tập 1 đã chính thức phát sóng và mang đến cho khán giả những cảm xúc thăng hoa. Với sự tham gia của 30 nghệ sĩ nổi tiếng trên 30 tuổi, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những màn biểu diễn đầy kịch tính và ấn tượng. Khán giả sẽ được chứng kiến các thí sinh trổ tài với những giọng hát tuyệt vời và những bước nhảy đầy sáng tạo. Nếu bạn muốn theo dõi chương trình, hãy truy cập vào trang web bebugold.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4 khi nào chiếu và các tập phim tiếp theo.

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 Tập 1
Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 Tập 1

I. Giới thiệu Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4


Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4
Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4
Đạp Gió 2023

  • Đạo diễn: Ngô Mộng Tri
  • Diễn viên: Gồm 33 thí sinh gồm Chi Pu, Cù Dĩnh, Thái Thiếu Phân, Giả Tịnh Văn, Tạ Na, Elle, Trần Ý Hàm, Ngô Thiến, Tăng Khả Ny, Amber, Lư Tịnh San, Hứa Tĩnh Vận, Gina, Choo Ja Hyun,…
  • Tên tiếng Anh: Ride The Wind 2023
  • Tên tiếng Trung: 乘风2023
  • Thời lượng: 90 phút/ tập
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Phim Shows

II. Tóm tắt [Show Trung Quốc] Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 Full Vietsub


Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 xoay quanh cuộc thi tìm kiếm tài năng nữ và thành lập một nhóm nhạc nữ mới. 30 nghệ sĩ nữ nổi tiếng trên 30 tuổi sẽ tham gia vào chương trình và trải qua nhiều thử thách để đánh giá khả năng và sự chuẩn bị của họ.

Trong suốt chương trình, các thí sinh sẽ tham gia vào các cuộc thi về âm nhạc, vũ đạo và biểu diễn. Họ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn, từ việc rèn luyện kỹ năng âm nhạc đến thực hiện các bài tập vũ đạo phức tạp, đồng thời phải chịu áp lực của việc phải cạnh tranh với những thí sinh khác.

Ngoài ra, các thí sinh còn được huấn luyện về cách thể hiện bản thân, kỹ năng trình diễn trên sân khấu, và các kỹ năng khác như quản lý thời gian và tinh thần đồng đội. Các thành viên sẽ được tuyển chọn dựa trên khả năng của họ và cách họ thích ứng với các thử thách và huấn luyện trong suốt chương trình.

Cuối cùng, sau khi các thí sinh đã trải qua một loạt các thử thách, nhóm nhạc nữ mới sẽ được lập ra từ 5 thành viên có kết quả xuất sắc nhất. Các thành viên sẽ cùng nhau phát triển sự nghiệp âm nhạc và thực hiện các hoạt động nghệ thuật trong tương lai.

Tóm tắt [Show Trung Quốc] Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 Full Vietsub
Tóm tắt [Show Trung Quốc] Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 Full Vietsub

III. Bố cục chương trình Tỷ Tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4


Phần 1: Sân khấu đánh giá ban đầu

Phần 2: Vòng công diễn thứ nhất

Phần 3: Vòng công diễn thứ hai

Phần 4: Vòng công diễn thứ ba

Kết thúc sau bốn phần sẽ tìm ra những gương mặt xứng đáng nhất sẽ là người chiến thắng.

IV. Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 Tập 1


Trong Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 Tập 1 khán giả sẽ được giới thiệu với tất cả các thí sinh tham gia chương trình. Các thành viên sẽ phải tiến hành một số thử thách để đánh giá khả năng của mình, bao gồm thử thách về giọng hát và vũ đạo.

Các huấn luyện viên và giám khảo của chương trình sẽ cũng sẽ được giới thiệu trong tập đầu tiên, và họ sẽ cung cấp cho các thí sinh lời khuyên và hướng dẫn để giúp các thành viên cải thiện kỹ năng và chuẩn bị cho các thử thách tiếp theo.

Tập 1 cũng sẽ cung cấp cho khán giả một cái nhìn sơ lược về các mối quan hệ giữa các thí sinh và tình hình cạnh tranh giữa họ. Ngoài ra, tập này cũng sẽ giới thiệu cho khán giả về mục tiêu cuối cùng của chương trình: thành lập một nhóm nhạc nữ mới gồm 5 thành viên xuất sắc nhất.

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 Tập 1
Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 Tập 1

V. Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4 khi nào chiếu


Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 (Đạp Gió 2023) được phát hành trên hai ứng dụng Mango TV và Migu Video từ ngày 5/5/2023.

Lịch phát sóng cụ thể: 11 giờ (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Chương trình sau đó sẽ được đăng tải trên kênh YouTube chính thức 乘风破浪的姐姐 Sisters Who Make Waves.

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4 khi nào chiếu
Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4 khi nào chiếu

VI. Xem Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 Tập 1 mới nhất


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button